Off Road Trophy 2019 highlights from this weekend in Pattaya (Thai/EN)

การแข่งขันรถยนต์ OFF ROAD TROPHY 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3วันนี้ (28 ก.ค.62) เวลา 13.00 น. นายรณกิจ เอกะสิงห์ รองนายกเมืองพัทยา เป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันรถยนต์ OFF ROAD TROPHY 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3 โดยมีนายประดิษฐ์ ทองฉาย หัวหน้าฝ่ายพัฒนาการกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว​ พร้อมด้วยนายอำนาจ ใจเอื้อ จากสมาคมออฟโรด พัทยา นายมณฑล ผาดศรี ตัวแทนจาก MT เจริญยนต์ แขกผู้มีเกียรติ หน่วยงานที่เกี่ยวข้องและสื่อมวลชน เข้าร่วมในพิธีเปิดฯอย่าล้นหลาม ณ บริเวณพื้นที่ศูนย์กีฬาภาคตะวันออก ซอยชัยพฤกษ์ 2

สโมสรออฟโรดพัทยา​ ร่วมกับเมืองพัทยา จัดการแข่งขันรถยนต์ OFF ROAD TROPHY 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3 ในระหว่างวันที่ 27 -28 กรกฎาคม 2562 ณ บริเวณพื้นที่ศูนย์กีฬาแห่งชาติภาคตะวันออก ซ.ชัยพฤกษ์ 2 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมกีฬาแข่งขันรถยนต์ออฟโรดและเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองพัทยาอีกทางหนึ่ง

การแข่งขันออฟโรด โทรฟี่ ชิงแชมป์ประเทศไทย ภายใต้การรับรองของราชยานยนต์สมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ (รยสท.) เป็นการแข่งขันระดับประเทศของวงการ MOTOR SPORT THAI กับศึกดวลวงล้อ บนเส้นทางหฤโหด ในรายการ OFF ROAD TROPHY 2019 ที่เน้นการแข่งขันในรูปแบบการวัดใจใชนิดตาต่อตา ฟันต่อวัน จนได้รับการยอมรับว่าเป็นรายการหนึ่งเดียวในวงการ OFF ROAD MOTOR SPORT ของเมืองไทย โดยสนามนี้จะเพิ่มความโหดไปที่เนินบินที่สูงชัน และลูกระนาดที่นักแข่งต้องใช้ทักษะมากขึ้น เพิ่มความสนุกและความตื่นเต้น ดีกรีความโหดของการแข่งขันในทั้ง 4 รุ่น ทั้งในรุ่นช่วงล่างแบบปีกนกที่เน้นไปที่รถยนต์ยี่ห้อดังที่ขนกันมาลงชิงชัยอย่างคึกคัก รุ่นเที่ยวป่า OPEN ที่เน้นไปที่รถที่ใช้ในการท่องเที่ยว และนำมาโมดิฟายเพื่อการแข่งขันกันอย่างสุดมันส์ ส่วนรุ่น SUPER OPEN เป็นรุ่นที่มากด้วยดีกรีของนักแข่งระดับ

แชมป์ที่วัดใจกันด้วยฝีมือล้วนๆ และปิดท้ายความสนุกเร้าใจในรุ่นหลุดโลกกับ รุ่น OPEN UNLIMITED กับรถแข่งที่สามารถโมดิฟายได้อย่างเต็มที่ ชนิดไม่จำกัดขนาดเครื่องยนต์และแรงม้า

สำหรับบรรยากาศการแข่งขันรถยนต์ OFF ROAD TROPHY 2019 ชิงแชมป์ประเทศไทย สนามที่ 3​ ในวันนี้เต็มไปด้วยประชาชนและนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบความเร็ว ต่างสนใจเข้าร่วมชมและเชียร์นักแข่งที่ตนเองชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ทั้งนี้สามารถชมบันทึกการแข่งขันทางช่อง 9 MCOT HD (ช่อง 30) ได้ทุกความมันส์ ในวันหยุด วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 2562 (วันแม่แห่งชาติ) ตั้งแต่เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

-=-=-=-=-=-==–=-

This weekend the city welcomed the Off Road TroPhy 2019 event, with some of the best off worlders in the world competing. Take a look at the gallery, courtesy pattaya pr.

Sending
User Review
0 (0 votes)
Image after post content
guest writers wanted
Mr. Adam Judd is the Co-owner of TPN media since December 2017. He is originally from Washington D.C., America, but has also lived in Dallas, Sarasota, and Portsmouth. His background is in retail sales, HR, and operations management, and has written about news and Thailand for many years. He has lived in Pattaya for over nine years as a full-time resident, is well known locally and been visiting the country as a regular visitor for over a decade. His full contact information, including office contact information, can be found on our Contact Us page below. Stories please e-mail Editor@ThePattayanews.com About Us: https://thepattayanews.com/about-us/ Contact Us: https://thepattayanews.com/contact-us/